GAU Media thiết kế thương hiệu toàn diện
GAU Media thiết kế logo giá rẻ

Về chúng tôi

Thiết kế website chuyên nghiệp tại GAU Media

Thiết kế thương hiệu?

Thiết kế thương hiệu chính là cách tốt nhất để truyền thông đến với khách hàng, mang đậm bản sắc văn hoá của Doanh nghiệp. Thương hiệu là một tài sản cần phải được chăm sóc, quản trị và đầu tư một cách sâu rộng và dài lâu trên con đường trở thành một Doanh nghiệp vững mạnh. Qua đó giúp Doanh nghiệp tạo dấu ấn mạnh mẽ đối với khách hàng, đối tác kinh doanh và các nhà đầu tư.

#gaumedia     #thietkelogo     #thietkewebsite     #thietkecatalogue     #thietkebaobi     #thietkeprofile

Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế Logo - Bộ nhận diện thương hiệu

Logo thiết kế bởi GAU Media đều mang lại sự khác biệt. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thiết kế Logo mới và một quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Thiết kế Website - Mobile app

Tại GAU Media, chúng tôi tin rằng một website hoàn hảo không chỉ giúp khách hàng giao dịch dễ dàng mà còn phải bảo mật, dễ dàng cho việc quản trị.

Thiết kế Catalogue - Brochure

Thiết kế Catalogue - Brochure - Tờ rơi, tờ gấp giúp thể hiện sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách chuyên nghiệp và uy tín, gây ấn tượng với khách hàng.

Thiết kế Bao bì - Nhãn mác sản phẩm

80% khách hàng chọn sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! Bao bì sản phẩm tốt sẽ tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Thiết kế Profile - Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng khả năng thắng thầu, là công cụ lợi hại giúp xây dựng thương hiệu của bạn trước đối tác, khách hàng...

Chụp ảnh sản phẩm - Quay dựng TVC

Đừng để giá trị sản phẩm của mình bị hạ thấp, hãy tôn nó lên ở một vị trí xứng đáng với những bức ảnh chuyên nghiệp, mang đậm phong cách riêng.

Tầm nhìn

gau media tầm nhìn về chúng tôi
gau media sứ mệnh về chúng tôi

Với kinh nghiệm, kiến thức, sự nhiệt huyết của mình và hơn hết là sự đồng hành của khách hàng, chúng tôi hướng đến trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực với những mục tiêu chính sau:

 • Sản phẩm thiết kế sáng tạo, độc đáo và đạt hiệu quả truyền thông
 • Dịch vụ chất lượng, từ quá trình tư vấn, triển khai đến trải nghiệm hậu mãi
 • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng

Sứ mệnh

Thấu hiểu được vai trò, tầm quan trọng của Thiết kế thương hiệu đối với Doanh nghiệp, Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu GAU Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp thương hiệu toàn diện, bao gồm nhiều lĩnh vực như: Thiết kế logo, thiết kế website, catalogue, hồ sơ năng lực, bao bì, nhãn mác, chụp ảnh sản phẩm….

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực qua từng dự án để nâng cao kinh nghiệm bản thân, qua đó mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

gau media về chúng tôi tầm nhìn
gau media về chúng tôi tầm nhìn sứ mệnh

Nhận tư vấn miễn phí

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn GAU Media. Nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn và khuyến mại đặc biệt nhất cho bạn.
  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn chưa tìm được thông tin phù hợp.

  GAU Media khuyến mại ưu đãi

  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn chưa tìm được thông tin phù hợp.

  Tin tức & Sự kiện