Thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp
Thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY
SÁNG TẠO & ĐỘC ĐÁO

Logo chính là sự khởi đầu của thương hiệu, là thứ sẽ đi cùng Doanh nghiệp của bạn trên tất cả các nền tảng như: Bộ nhận diện, Website, Bao bì sản phẩm, Tờ rơi, Hợp đồng,…

Một logo chất lượng là một logo không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố khác như: thể hiện được tầm nhìn, sứ mệnh và lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp, khách hàng phải dễ nhớ, có thể ứng dụng in ấn và phối hợp dễ dàng với các sản phẩm truyền thông… Vì vậy, thiết kế Logo chắc chắn là một sự đầu tư đúng đắn và hợp lý.

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, tại GAU Media chúng tôi mong muốn và tin tưởng sẽ giúp Khách hàng thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu sáng tạo và hấp dẫn.

Với đội ngũ thiết kế chuyên sâu và quy trình khoa học, chúng tôi luôn đổi mới sáng tạo để mang lại những dự án chất lượng nhất cho khách hàng!

CÙNG BẮT ĐẦU
VỚI THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Thiết kế thương hiệu chính là cách tốt nhất để truyền thông đến với khách hàng, mang đậm bản sắc văn hoá của Doanh nghiệp.

Đăng ký nhận ưu đãi

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ
TỪ GAU MEDIA

Tại GAU MEDIA, chúng tôi hướng đến xây dựng các sản phẩm không những có mẫu mã thiết kế sinh động, đẹp mắt mà còn phải đem lại hiệu quả cho việc vận hành, quản lý và phối hợp tốt với các chiến dịch truyền thông.

Ưu đãi dịch vụ thiêt kế Logo tại GAU Media

CHẤT LƯỢNG
TRONG TỪNG DỰ ÁN

Logo các dự án tại GAU Media
Logo các dự án tại GAU Media

LỰA CHỌN
DỊCH VỤ PHÙ HỢP

Gói thiết kế logo cơ bản
1,600,000 2,000,000
Phù hợp với các cửa hàng nhỏ, shop online, các đội nhóm kinh doanh, câu lạc bộ
02 Phương án thiết kế Logo
3 - 5 Ngày làm việc
Không giới hạn Chỉnh sửa
Tặng ảnh bìa Fanpage & thiết kế card visit
Bàn giao toàn bộ file thiết kế gốc
Ưu đãi giảm giá 20%
Không cam kết đăng ký bản quyền thành công
PR giới thiệu dự án, doanh nghiệp trên các nền tảng của GAU Media
Bộ quy chuẩn Logo thương hiệu
Ưu đãi khác Không có
Đăng ký ngay
Gói thiết kế logo doanh nghiệp
4,000,000 5,000,000
Phù hợp với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty Startup với mong muốn tạo nền tảng thương hiệu
03 Phương án thiết kế Logo
7 - 10 Ngày làm việc
Không giới hạn Chỉnh sửa
Tặng bộ nhận diện thương hiệu cơ bản
Bàn giao toàn bộ file thiết kế gốc
Ưu đãi giảm giá 20%
Có thể đăng ký bản quyền thành công
PR giới thiệu dự án, doanh nghiệp trên các nền tảng của GAU Media
Bộ quy chuẩn Logo cơ bản
Miễn phí khi đồng thời sử dụng dịch vụ thiết kế website
Đăng ký ngay
Gói thiết kế logo cao cấp
Liên hệ
Phù hợp với Doanh nghiệp có tầm nhìn lâu dài, muốn làm thương hiệu tổng thể
05 Phương án thiết kế Logo (Hoặc số lượng theo yêu cầu)
20 - 30 Ngày làm việc
Không giới hạn Chỉnh sửa
Tặng bộ nhận diện thương hiệu chuyên sâu
Bàn giao toàn bộ file thiết kế gốc
Có thể đăng ký bản quyền thành công
PR giới thiệu dự án, doanh nghiệp trên các nền tảng của GAU Media
Tặng kèm Bộ quy chuẩn Logo nâng cao
Liên hệ báo giá theo yêu cầu và nhiều ưu đãi dành riêng hấp dẫn
Đăng ký ngay

DỰ ÁN NỔI BẬT
CỦA CHÚNG TÔI

Hàng ngàn khách hàng với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau đã tin tưởng lựa chọn GAU Media làm người bạn đồng hành của thương hiệu. Mỗi dự án là một trải nghiệm khác nhau và là những thách thức nhất định, tuy nhiên bằng kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, chúng tôi biến những thách thức đó thành động lực để vượt qua. Hãy cùng tham khảo qua một số dự án tiêu biểu.

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn GAU Media. Nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn và khuyến mại đặc biệt nhất cho bạn.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ
VỀ CHÚNG TÔI

CÂU HỎI
THƯỜNG GẶP

Gói thiết kế nào phù hợp với tôi?
  • Gói thiết kế Logo Cơ bản: Phù hợp với các cửa hàng nhỏ, shop online trên các sàn TMĐT, các đội nhóm kinh doanh, các câu lạc bộ…
  • Gói thiết kế Logo Doanh nghiệp: Phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, các Startup mới thành lập với mong muốn tạo lập một nền tảng thương hiệu chuyên nghiệp.
  • Gói thiết kế Logo Cao cấp: Phù hợp với các Doanh nghiệp lâu năm cần tái định vị thương hiệu hoặc với các Doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược lâu dài.

Với mỗi lần gửi mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ gửi số lượng phương án thiết kế tương ứng với Gói dịch vụ mà bạn đã đăng ký, bạn có thể xem lại ở mục Bảng giá dịch vụ thiết kế Logo ở phía trên hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Sau khi nhận các phương án thiết kế Logo, Khách hàng chọn phương án ưng ý nhất và yêu cầu các chỉnh sửa cần thiết (nếu có) cho đến khi ưng ý hoàn thiện.

Tại GAU Media, chúng tôi hiểu rằng Logo thương hiệu chính là tâm huyết của bạn trên hành trình sự nghiệp của mình, nên chúng tôi luôn chú trọng đề cao chất lượng sản phẩm để vừa đảm bảo được các yêu cầu về chuyên môn vừa đáp ứng được các yêu cầu của chủ sở hữu. Do vậy, tất cả các Gói thiết kế Logo chuyên nghiệp tại GAU Media đều Không giới hạn số lần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa tới khi khách hàng ưng ý để đạt chất lượng tốt nhất.

Sau khi Thiết kế Logo xong, bạn nên thực hiện ngay các thủ tục để đăng ký bản quyền thiết kế, bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho mẫu Logo vừa được thiết kế. Đây là việc vô cùng quan trọng để xác lập quyền sở hữu của bạn đối với Logo thương hiệu và an tâm hơn trên hành trình cùng thương hiệu của mình.

Để nhận yêu cầu tư vấn thiết kế Logo và báo giá chi tiết dịch vụ, bạn vui lòng gửi thông tin qua form đăng ký ngay phía trên và tư vấn viên của chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại để tư vấn dịch vụ phù hợp nhất cho bạn, hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi qua Hotline / Zalo: 094 949 80 20

BẠN CHƯA TÌM ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI PHÙ HỢP?

Gửi cho chúng tôi biết câu hỏi của bạn để được trả lời sớm nhất.

Gửi câu hỏi