THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY
SÁNG TẠO & ĐỘC ĐÁO

Logo chính là sự khởi đầu của thương hiệu, là thứ sẽ đi cùng Doanh nghiệp của bạn trên tất cả các nền tảng như: Bộ nhận diện, bao bì sản phẩm, tờ rơi, hợp đồng,…

Một logo chất lượng là một logo không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố khác như: thể hiện được tầm nhìn, sứ mệnh và lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp, khách hàng phải dễ nhớ, có thể ứng dụng in ấn và phối hợp dễ dàng với các sản phẩm truyền thông… Vì vậy, thiết kế Logo chắc chắn là một sự đầu tư đúng đắn và hợp lý.

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, tại GAU Media chúng tôi mong muốn và tin tưởng sẽ giúp Khách hàng thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu sáng tạo và hấp dẫn.

Với đội ngũ thiết kế chuyên sâu và quy trình khoa học, chúng tôi luôn đổi mới sáng tạo để mang lại những dự án chất lượng nhất cho khách hàng!

CÙNG BẮT ĐẦU
VỚI THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Thiết kế thương hiệu chính là cách tốt nhất để truyền thông đến với khách hàng, mang đậm bản sắc văn hoá của Doanh nghiệp.

Đăng ký nhận ưu đãi

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ
TỪ GAU MEDIA

Tại GAU MEDIA, chúng tôi hướng đến xây dựng các sản phẩm không những có mẫu mã thiết kế sinh động, đẹp mắt mà còn phải đem lại hiệu quả cho việc vận hành, quản lý và phối hợp tốt với các chiến dịch truyền thông.

LỰA CHỌN
DỊCH VỤ PHÙ HỢP

Gói cơ bản
1,000,000
Phù hợp với các đội nhóm kinh doanh, cửa hàng nhỏ, câu lạc bộ
02 Phương án thiết kế
3 - 5 ngày làm việc
Không giới hạn Chỉnh sửa
Không cam kết Đăng ký bản quyền
Tặng Card Visit / Cover facebook
Không bao gồm Brand Guideline
Bàn giao toàn bộ file thiết kế gốc
Ưu đãi khác Không có
Đăng ký ngay
Gói doanh nghiệp
3,200,000 4,000,000
Phù hợp với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty Startup
03 Phương án thiết kế
7 - 10 ngày làm việc
Không giới hạn Chỉnh sửa
Có thể Đăng ký bản quyền
Tặng bộ nhận diện cơ bản
Không bao gồm Brand Guideline
Bàn giao toàn bộ file thiết kế gốc
Miễn phí khi sử dụng kèm dịch vụ thiết kế website
Đăng ký ngay
Gói cao cấp
Liên hệ
Phù hợp với Doanh nghiệp có tầm nhìn lâu dài, muốn làm thương hiệu tổng thể
05 Phương án thiết kế
20 - 30 ngày làm việc
Không giới hạn Chỉnh sửa
Có thể Đăng ký bản quyền
Tặng bộ nhận diện thương hiệu chuyên sâu
Tặng kèm Brand Guideline chuyên nghiệp
Bàn giao toàn bộ file thiết kế gốc
Báo giá ưu đãi riêng
Đăng ký ngay

DỰ ÁN NỔI BẬT
CỦA CHÚNG TÔI

Hàng ngàn khách hàng với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau đã tin tưởng lựa chọn GAU Media làm người bạn đồng hành của thương hiệu. Mỗi dự án là một trải nghiệm khác nhau và là những thách thức nhất định, tuy nhiên bằng kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, chúng tôi biến những thách thức đó thành động lực để vượt qua. Hãy cùng tham khảo qua một số dự án tiêu biểu.

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn GAU Media. Nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn và khuyến mại đặc biệt nhất cho bạn.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ
VỀ CHÚNG TÔI

CÂU HỎI
THƯỜNG GẶP

Khác biệt giữa gói thiết kế logo Cơ bản và Doanh nghiệp là gì?

Khác biệt lớn nhất giữa 2 gói là về bản quyền (Gói Logo Doanh nghiệp sẽ được cam kết đăng ký bản quyền thành công 100%) và số lượng sản phẩm nhận diện tặng kèm (Gói Cơ bản chỉ tặng card visit).

Bạn yên tâm vì chúng tôi không giới hạn số lần chỉnh sửa. Tất cả các Gói thiết kế Logo đều sẽ được chỉnh sửa tới khi nào khách hàng hài lòng để đạt chất lượng tốt nhất.

Với mỗi lần gửi mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ gửi 03 phương án khác nhau, sau đó Khách hàng chọn phương án ưng ý nhất để chỉnh sửa chi tiết đến khi hoàn thiện. Trường hợp chưa chọn được phương án chúng tôi sẽ gửi tiếp 03 phương án khác.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho mẫu logo vừa được thiết kế. Việc này vô cùng quan trọng để xác lập quyền sở hữu của mình đối với logo và tránh những rắc rối pháp lý về sau.

Để yêu cầu thiết kế logo và báo giá, Khách hàng vui lòng gửi thông tin qua form đăng ký ngay phía dưới, tư vấn viên sẽ liên hệ lại, hoặc liên hệ chúng tôi qua hotline: 094 949 80 20

BẠN CHƯA TÌM ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI PHÙ HỢP?

Gửi cho chúng tôi biết câu hỏi của bạn để được trả lời sớm nhất.

Gửi câu hỏi