Chia sẻ bộ số lịch tết 2022 miễn phí, giúp bạn nhanh chóng thực hiện các dự án thiết kế lịch tết mới. Bài viết này, GAU Media cung cấp để bạn có thể download bộ số lịch 2022 vector AI đầy đủ nhất hiện nay.

Với bộ số lịch chuẩn này, bạn có thể dùng để thiết kế các bộ lịch để bàn, lịch 1 tờ hay lịch 5 tờ… để làm quà tặng, kinh doanh cho năm Nhâm Dần sắp tới!

Bộ lịch tết 2022 mới nhất

Như vậy là một năm nữa sắp sửa trôi qua, thời điểm cuối năm này chúng ta lại bận rộn với các sự kiện, quà tặng cho năm mới để gửi tới khách hàng, đối tác, nhân viên.

Bộ số lịch tết 2022 miễn phí
Bộ số lịch tết 2022 miễn phí

Qua thời gian, các sản phẩm lịch cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Không chỉ vậy ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội thì lịch trở thành một sản phẩm quà tặng, được rất nhiều Doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng nhau nhân dịp đầu năm mới.

Việc tặng lịch cho khách hàng và đối tác, khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch xuân vừa đẹp vừa truyền tải thông điệp tốt lành đến người nhận, không chỉ vậy với những thông tin Doanh nghiệp được in khéo léo trên lịch cũng góp phần tạo ra giá trị quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Các loại lịch tết 2022

Lịch treo tường: thông thường là lịch 01 tờ, 05 tờ, 07 tờ, 13 tờ. Kích thước thông dụng 40x60cm, 30×70 cm. Lịch treo tường nhiều số tờ nhất là lịch bloc 365 ngày. Lịch treo tường 01 tờ sẽ được đóng nẹp thiếc phía đầu để treo lên tường.

Mẫu lịch treo tường
Mẫu lịch treo tường

Lịch bloc: được đóng nẹp hoặc dán keo phía trên cho chắc và được dán chặt mặt sau vào bìa cứng hoặc chất liệu dày. Tấm bìa phía sau được đục lỗ hoặc đóng thêm mắt ngỗng để treo. Lịch bloc có các loại Bloc trung PoLuya, Bloc trung màu, Bloc đại, Bloc siêu đại…

Mẫu lịch Bloc
Mẫu lịch Bloc

Lịch để bàn: thông thường là lịch 07 tờ, 13 tờ, ngoài ra tuỳ theo yêu cầu và mục đích sử dụng ngoài số tờ lịch còn kèm thêm một số tờ ghi chú (thông thường là 54 tờ). Lịch để bàn được đục lỗ phía trên để đóng gáy lò xo và cố định vào đế bằng bìa cứng để đứng được trên mặt bàn.

Bộ số lịch tết 2022 miễn phí
Mẫu lịch để bàn

Một số mẫu lịch khác:

Bộ số lịch tết 2022 miễn phí
Một số mẫu lịch độc đáo

 

Bộ số lịch tết 2022 miễn phí
Một số mẫu lịch độc đáo

Bộ số lịch tết 2022 miễn phí

GAU Media chia sẻ đến bạn bộ số lịch tết 2022 hoàn toàn miễn phí, không cần pass, không link quảng cáo. File được tạo ở định dạng vector (Adobe Illustrator), chưa convert font nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi font theo ý muốn. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình tải bộ số lịch tết 2022, vui lòng để lại comment ở phía dưới đây và nhớ like, theo dõi fanpage của GAU Media để ủng hộ chúng mình nhé.

Hết

BẠN THẤY THÔNG TIN NÀY HỮU ÍCH?

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY:

Hướng dẫn quản trị website WordPress cơ bản

Hướng dẫn quản trị website cơ bản giúp bạn làm chủ website của mình. Trong...

Đọc tiếp
Chia sẻ bộ số lịch 2023 miễn phí vector download

Chia sẻ bộ số lịch 2023 miễn phí, giúp bạn nhanh chóng thực hiện các...

Đọc tiếp

5 bình luận trên “Bộ số lịch tết 2022 hoàn toàn miễn phí

  1. Pingback: Chia sẻ bộ số lịch 2023 miễn phí vector download – GAU Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone
zalo
mesenger
backtop