Ca sĩ Bích Phương xuất hiện trên Poster quảng cáo tại Quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ trong chiến dịch EQUAL của Spotify, trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận vinh dự này.

Vào ngày 30/4 vừa qua, hình ảnh của ca sĩ Bích Phương được xuất hiện hoành tráng tại khu vực Quảng trường Thời đại Mỹ trong chiến dịch EQUAL của Spotify. Cô là một trong số ít nghệ sĩ Việt Nam được xuất hiện tại địa điểm danh tiếng này. Được biết, Spotify đã chọn ca khúc “Đi đu đưa đi” của Bích Phương và “Người hãy quên em đi “của Mỹ Tâm. Đây là 2 đại diện Việt Nam xuất hiện trong playlist toàn cầu EQUAL nhằm tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới.

Ca sĩ Bích Phương xuất hiện trên quảng cáo ở Quảng trường Thời đại
Ca sĩ Bích Phương xuất hiện trên quảng cáo ở Quảng trường Thời đại

Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trong chiến dịch EQUAL

Để quảng bá cho playlist “EQUAL”, Spotify không ngại thuê một chiếc banner “khủng” với số tiền phải chi lên đến hàng triệu đô tại Quảng trường Thời đại. Được biết, bức ảnh Bích Phương được lấy từ ảnh quảng bá dự án âm nhạc “Trạm cảm xúc”. Trong ảnh, giọng ca “Một cú lừa” được fan khen ngợi quyến rũ và đầy khí chất.

Chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Bích Phương cũng xác nhận: “Thật vinh dự khi là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trong chiến dịch EQUAL của Spotify tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ nghệ sĩ. Hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại, New York”.

Ca sĩ Bích Phương xuất hiện trên quảng cáo ở Quảng trường Thời đại
Ca sĩ Bích Phương xuất hiện trên quảng cáo ở Quảng trường Thời đại

Quảng trường Thời Đại New York là địa điểm mang tính biểu tượng của nước Mỹ. Khu vực này được bình chọn là một trong những địa điểm “bận rộn” nhất toàn thế giới, với số lượng lưu thông qua lại mỗi ngày có thể lên tới hàng trăm nghìn người.

Chính vì thế, việc hình ảnh Bích Phương xuất hiện tại đây sẽ nhận được lượt tiếp cận lớn, thuận tiện cho việc quảng bá sản phẩm lẫn tên tuổi tới bạn bè quốc tế.

Spotify là dịch vụ cung cấp âm nhạc trực tuyến từ các hãng thu âm lớn nhất hiện nay như Sony, EMI, Warner Music Group và Universal. Trụ sở của hãng được đặt tại Luxembourg và trụ sở hoạt động tại Stockholm, Thụy Điển. Trong những năm gần đây, Spotify nổi lên như một ứng dụng nghe nhạc rất được giới trẻ ưa thích cạnh tranh trực tiếp với nhiều ứng dụng lâu đời như Apple Music.

Hết

BẠN THẤY THÔNG TIN NÀY HỮU ÍCH?

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY:

Màu sắc Pantone 2022 “Very Peri” – Tương lai và hy vọng

Màu sắc Pantone 2022 đại diện cho lòng dũng cảm, khuyến khích tinh thần sáng...

Đọc tiếp
Giao diện Android 12 UI với ngôn ngữ thiết kế Material You hoàn toàn mới

Giao diện Android 12 UI với ngôn ngữ thiết kế Material You hoàn toàn mới...

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone
zalo
mesenger
backtop