ClipDrop – Đưa vật thể từ thế giới thật vào máy tính cho phép bạn chụp ảnh các đối tượng trong thế giới thực sau đó nó sẽ tự động tách nền và bạn có thể đặt các hình ảnh này vào các chương trình trên máy tính của bạn.

Clipdrop đưa vật thể từ thế giới thật vào máy tính
Clipdrop đưa vật thể từ thế giới thật vào máy tính

Sử dụng thực tế tăng cường và trí tuệ nhân tạo, ClipDrop có thể trích xuất các đối tượng, con người, bản vẽ và văn bản sau đó bạn có thể dễ dàng đặt chúng vào các chương trình như Photoshop, Powerpoint, Google Docs, Canva, Figma và Pitch. Ứng dụng có thể phát hiện các đối tượng nổi bật, văn bản và xóa nền với độ chính xác cao bằng cách sử dụng AI.

Cách hoạt động cụ thể?

Trước hết, bạn phải cài đặt ứng dụng ClipDrop trên điện thoại di động và trên máy tính của mình. Cả hai thiết bị phải được kết nối với cùng một mạng WiFi cho pousee chuyển mục.

Tiếp theo bạn sử dụng điện thoại của mình để chụp ảnh một mục thông qua ứng dụng ClipDrop. Bạn có tùy chọn để chọn những gì bạn thực sự muốn chụp để có độ chính xác hơn.

Khi mục được chụp, bạn hướng điện thoại thông minh của mình vào màn hình máy tính và bạn đặt mục của mình ở nơi bạn muốn. Sau đó, phần tử xuất hiện trên máy tính của bạn như thể có phép thuật Winx Enchantix =))

Clipdrop đưa vật thể từ thế giới thật vào máy tính
Clipdrop đưa vật thể từ thế giới thật vào máy tính

ClipDrop có sẵn trên Android, iOS, macOS và Windows. Ứng cho phép bạn dùng thử miễn phí với 5 hình ảnh. Để sử dụng không giới hạn, mức giá của phần mềm này là 39,99$ / năm. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết phần mềm tại đây.

Hết

BẠN THẤY THÔNG TIN NÀY HỮU ÍCH?

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY:

Hướng dẫn quản trị website WordPress cơ bản

Hướng dẫn quản trị website cơ bản giúp bạn làm chủ website của mình. Trong...

Đọc tiếp
Chia sẻ bộ số lịch 2023 miễn phí vector download

Chia sẻ bộ số lịch 2023 miễn phí, giúp bạn nhanh chóng thực hiện các...

Đọc tiếp

2 bình luận trên “Clipdrop – Đưa vật thể từ thế giới thật vào máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone
zalo
mesenger
backtop