Thiết kế bao bì sữa với hình ảnh chú mèo đáng yêu Milgard mới đây đã giúp cho hãng này gây ấn tượng rất mạnh với khách hàng.

Ghép hình bằng những hộp sữa

"<yoastmark

Những nhà thiết kế đồ họa giỏi luôn biết cách tạo ra những bao bì thực phẩm bắt mắt, nổi bật trên kệ siêu thị, và Vera Zvereva cũng không ngoại lệ.

"<yoastmark

Nhà thiết kế tài năng người Nga này là giám đốc nghệ thuật của đại lý thương hiệu Depot, anh đã được ủy nhiệm để làm lại bao bì sản phẩm sữa từ dây chuyền sản xuất của Bryansk Dairy Plants (Milgard). Thiết kế bao bì của sản phẩm này là một mèo xanh đáng yêu với nhiều tư thế khác nhau trên mỗi hộp sữa.

hình ảnh mẫu bao bì
hình ảnh mẫu bao bì

Tạo ấn tượng bằng hình ảnh bao bì

hình ảnh mẫu bao bì
hình ảnh mẫu bao bì

Thị trường sữa chiếm hơn 22% trong cơ cấu sản phẩm thực phẩm FMCG, có nghĩa là có rất nhiều thương hiệu sữa trên thế giới. Đó là lý do tại sao Zvereva quyết định thiết kế bao bì độc đáo như vậy để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, và khuyến khích họ dùng thử các sản phẩm của Milgrad.

hình ảnh mẫu bao bì
hình ảnh mẫu bao bì

Thiết kế bao bì mới có hình một chú mèo xanh đáng yêu với đôi mắt mở to được minh họa bằng nhiều tư thế vui tươi khác nhau. Người đại diện Depot chia sẻ: “Chú mèo nhìn người tiêu dùng một cách thích thú, nó chơi với một sợi dây với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu”.

hình ảnh mẫu bao bì
hình ảnh mẫu bao bì

Hình minh họa chú mèo di chuyển từ mặt này sang mặt kia của hộp sữa tạo ra nhiều tùy chọn trưng bày trên kệ. Ngay cả mã vạch của sản phẩm cũng có hình dạng giống như đầu của chú mèo. Chắc chắn rằng thiết kế này Zvereva sẽ khiến người mua không thể nào rời mắt và đón ngay các chú “mèo sữa” này về nhà vì sự đáng yêu này!

hình ảnh mẫu bao bì
hình ảnh mẫu bao bì

Hết

BẠN THẤY THÔNG TIN NÀY HỮU ÍCH?

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY:

20 ý tưởng phối màu dễ truyền cảm hứng thiết kế (Phần 1)

Màu sắc là một yếu tố quan trọng để truyền tải những thông điệp từ...

Đọc tiếp
20 ý tưởng phối màu dễ truyền cảm hứng thiết kế (Phần 2)

Màu sắc là một yếu tố quan trọng để truyền tải những thông điệp từ thương...

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone
zalo
mesenger
backtop