Bạn đã biết khai thác nguồn cảm hứng từ Behance cho công việc thiết kế của mình chưa? Liệu công cụ này có thể cho bạn những ý tưởng thiết kế xịn xò không nhỉ? Hãy cùng chờ xem nhé.

Đối với cá nhà thiết kế đồ họa, thiết kế website hay các nhà phát triển ứng dụng thì việc luôn cập nhật các tin tức, xu hướng mới nhất, các kỹ năng thiết kế, các ý tưởng sáng tạo là điều rất cần thiết. Có rất nhiều website tuyệt vời để giúp bạn có được những kiến thức bên trên, nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ nói về Behance có địa chỉ tại Behance.net

Behance là gì ?

nguồn cảm hứng từ behance cho nhà thiết kế
nguồn cảm hứng từ behance cho nhà thiết kế

Behance là một website được phát triển và bảo trợ bởi Adobe, có trụ sở tại thành phố New York, Mỹ. Behance được thành lập từ năm 2006 và hiện tại đang là một website tương tác lớn nhất thế giới dành cho các nhà thiết kế.

Behance làm gì ?

Behance có thể được gọi là một mạng xã hội mở cho tất cả mọi người, đặc biệt dành cho các nhà thiết kế sáng tạo. Với Behance, bạn có thể đăng ký thành viên, giới thiệu công việc của mình, đăng tải các tác phẩm của bạn lên hoặc đơn giản là nơi bạn tìm những ý tưởng đẹp từ các nhà thiết kế khác trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, các nguồn tài nguyên đồ họa, web tại đây cũng rất nhiều.

Đăng ký thành viên với Behance

nguồn cảm hứng từ behance cho nhà thiết kế
nguồn cảm hứng từ behance cho nhà thiết kế

Behance được phát triển bởi Adobe nên bạn sẽ cần phải có một tài khoản Adobe để truy cập vào Behance. Một tài khoản tại Adobe bạn sẽ truy cập được tất cả các website bên trên.

Khai thác Behance

Nếu như bạn đã từng truy cập vào Behance hay các website được liệt kê bên trên, chắc hẳn bạn đã tìm được những điều tuyệt vời. Bản thân tôi truy cập vào Behance mỗi ngày để tìm kiếm các nguồn tài nguyên, các ý tưởng đẹp và những kiến thức mới thông qua những sản phẩm.

Tại Behance, các danh mục được phân loại rất rõ ràng để bạn có thể nhanh chóng tương tác. Phải nói rằng Behance là một website được UX Design rất chuẩn. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những sản phẩm đẹp từ website này. Ngay tại trang chủ bạn sẽ thấy những lựa chọn để bạn nhanh chóng tìm kiếm được những thể loại thiết kế bạn cần.

nguồn cảm hứng từ behance cho nhà thiết kế
nguồn cảm hứng từ behance cho nhà thiết kế

Không chỉ có các nhà thiết kế sử dụng Behance. Các khách hàng cũng thường xuyên truy cập để tìm kiếm những nhà thiết kế. Tại Behance, bạn hãy tự tạo cho mình một thương hiệu cá nhân thật tốt. Thay vì giới thiệu sản phẩm của mình tại các mạng xã hội như Facebook, google + … Bạn hãy làm điều đó với Behance.

Mục đích của bài viết này tôi muốn giới thiệu tới các bạn website Behance.net. Đây là một trong những website mang lại rất nhiều điều tuyệt vời từ khi tôi bắt đầu thiết kế. Tại đây, tôi dễ dàng nhận được những nguồn cảm hứng sáng tạo cho các dự án của mình. Bên cạnh đó, các nguồn tài nguyên miễn phí như: PSD, Vector, Icons, Font chữ ….. cũng thường xuyên được chia sẻ miễn phí trên website này.

Hết

BẠN THẤY THÔNG TIN NÀY HỮU ÍCH?

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY:

Thiết kế bao bì sữa với hình ảnh chú mèo đáng yêu Milgard

Thiết kế bao bì sữa với hình ảnh chú mèo đáng yêu Milgard mới đây...

Đọc tiếp
20 ý tưởng phối màu dễ truyền cảm hứng thiết kế (Phần 1)

Màu sắc là một yếu tố quan trọng để truyền tải những thông điệp từ...

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone
zalo
mesenger
backtop