Bạn có muốn công việc của mình có hiệu quả tốt không chỉ ở công ty mà còn trong chính ngôi nhà của mình. Một góc làm việc tại nhà nhỏ nhắn, mang đến cho bạn không gian làm việc lý tưởng, thoải mái nhất. Trong bài viết này, GAU Media sẽ bật mí với bạn một vài lưu ý thiết kế góc làm việc tại nhà cho Designers ấn tượng nhất, giúp bạn đạt được hiệu quả nhất trong công việc.

#1. Bố trí góc làm việc gần cửa sổ

Việc bố trí góc làm việc gần cửa sổ chắc chắn nên được ưu tiên hàng đầu. Bàn làm việc cạnh cửa sổ sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, từ đó điều hòa mắt tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm năng lượng dồi dào để làm việc khi ngồi ở không gian thoáng đãng, hít thở bầu không khí trong lành, giúp tinh thần sảng khoái nhất.

thiết kế góc làm việc cho designers tăng sức sáng tạo
thiết kế góc làm việc cho designers tăng sức sáng tạo

#2. Tận dụng góc cầu thang

Ai cũng mong muốn có một góc làm việc tại nhà lý tưởng bên cạnh cửa sổ. Tuy nhiên, điều kiện kinh tế của một số người hoặc diện tích nhà quá bé không cho phép bạn có được một phòng làm việc riêng. Chính vì vậy, bạn có thể bố trí góc làm việc ở cầu thang trong nhà. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích ngôi nhà đồng thời mở rộng không gian.

#3. Trang trí với màu sắc xung quanh

Không gian xung quanh sẽ góp phần quyết định đến hiệu quả làm việc. Hãy sơn những bức tường trong phòng làm việc với màu sắc yêu thích, hợp mệnh với bạn chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế như màu ghi, màu trắng,… cho phòng làm việc của mình.

thiết kế góc làm việc cho designers tăng sức sáng tạo
thiết kế góc làm việc cho designers tăng sức sáng tạo

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu xanh giúp không gian sáng hơn. Bạn có thể treo lên tường những bức tranh nghệ thuật mà bạn thích hay sưu tầm được nhằm tránh được sự cứng nhắc của không gian làm việc.

#4. Phối hợp với đồ nội thất

Phòng làm việc không đơn thuần chỉ là một chiếc bàn làm việc mà bạn nên bố trí thêm vài đồ nội thất trong phòng. Tất nhiên, bạn nên tránh sự cầu kỳ quá, chỉ cần bố trí khoa học, đơn giản là được. Bạn có thể bố trí thêm kệ sách, tủ treo đồ,… trong phòng làm việc.

thiết kế góc làm việc cho designers tăng sức sáng tạo
thiết kế góc làm việc cho designers tăng sức sáng tạo

#5. Kê bàn làm việc sát tường

Với công việc, chắc hẳn bạn sẽ cần nhiều giắc cắm đế sạc điện cho máy tính, điện thoại. Hơn nữa, việc để giắc cắm và dây điện lòi ra ngoài trông rất lộn xộn, làm mất mỹ quan. Do đó, các bạn nên bố trí bàn làm việc sát cạnh tường.

Hết

BẠN THẤY THÔNG TIN NÀY HỮU ÍCH?

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY:

Thiết kế bao bì sữa với hình ảnh chú mèo đáng yêu Milgard

Thiết kế bao bì sữa với hình ảnh chú mèo đáng yêu Milgard mới đây...

Đọc tiếp
20 ý tưởng phối màu dễ truyền cảm hứng thiết kế (Phần 1)

Màu sắc là một yếu tố quan trọng để truyền tải những thông điệp từ...

Đọc tiếp

1 bình luận trên “Thiết kế góc làm việc cho Designers tăng sức sáng tạo

  1. Pingback: Làm thế nào để trở thành một Designer sáng tạo? | GAU Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone
zalo
mesenger
backtop